ขออนุญาตปรึกษาค่ะ

ท้องเข้า28weeks มีปัญหานอนไม่หลับจะมาหลับช่วงเช้าทุกวันเลย ทำยังไงให้หลับสนิทตอนกลางคืนได้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้31วีคค่ะ ปรึกษากับคุณหมอเหมือนกันว่านอนไม่หละบเลยช่วงกลางคืนจะหลับตอนเช้า แต่คุณหมอบอกว่า ห้ามนอนตอนเช้าหรือตอนกลางวันค่ะ ให้หาอะไรทำไม่ให้ตัวเองง่วง ก็คือง่ายๆ ต้องนอนตอนกลางคืนแบบปกติเลยค่ะ แต่บ้านนี้ตาสว่างมากตอนกลางคืน

บ้านนี้กลางคืนเป็นเหมือนกันค่ะ มาเริ่มเป็นช่วง 28 วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 29+3 แล้ว กลางคืนแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ แต่ก็ข่มจนหลับค่ะ

บ้านนี้นอนกลางวันค่ะกลางคืนหลับตีสอง 🥹

บ้านนี้นอนตอนกลางวันเอาค่ะ