ดิ้น

นอนหงายรู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ พอนอนตะแคงซ้ายปุ๊บ โอโห นึกว่าเตะบอลอยู่ในท้อง ? แม่นอนตะแคงซ้ายจนเมื่อยไปหมด บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ 28weeks.

19 ตอบกลับ

ดิ้นทุกท่าเลยค่ะแม่แต่นอนตะแคงจะรู้สึกแรงมากค่ะ 30+2ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

นอนหงายดิ้นบ้างคะแต่ตะแคงดิ้นเยอะกว่า

บ้านนี้ยังกับระบำหน้าท้องเลยค่ะ. 37 week

5y ago

ว้าวว ใกล้ได้เจอตัวแสบแล้วค่ะแม่ ☺️

นอนตะแคงทางไหนก็ดิ้นค่ะ😅

บ้านนี้ตะแคงขวาจะดิ้นค่ะ

5y ago

ตะแคงขวาก็ไม่เท่าใหร่ค่ะ บ้านนี้ 😂

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

เรานอนหงายดิ้นคะ แต่นอนตะแคงไม่ค่อยรู้สึก

บ้านนี้นอนท่าไหนก็ดิ้นแรงดิ้นเยอะค่ะ แต่นอนตะแคงขวาไม่ค่อยได้เจ็บๆหน่วงๆที่ท้องค่ะ แต่ท่านอนตะแคงซ้ายกับท่านอนหงายปกติดีไม่เจ็บค่ะ

เป็นเหมือนกันคะพอนอนหงายไม่ค่อยดิ้นเลยเวลานอนตะแคงซ้ายดิ้นแรงมาก😂