26week ปวดจิมิ เจ็บข้างขามาก

บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ กินยาได้รึป่าว

4 ตอบกลับ

พารากินได้คะ อาจเพราะมดลูกขยายตัวบวกกับน้ำหนักครรภ์ที่เพิ่มขึ้นไปกดทับคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ได้กินยาอะไรเลย 🥹

เป็นค่ะ แต่ไม่ได้กินยา จะเป็นๆหายๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ😅