33w1d

นอนยากตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้เลยค่ะ รู้สึกเหมือนเจ็บซี่โครง พอตะแคงขวาก็เหมือนจะหายใจไม่ออก พอนั่งก็รู้สึกเหมือนเหนื่อย ? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ?

33w1d
44 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่า พอล้มตัวลงนอนนี่ จะไอทันที มันมีความรู้สึกเหมือนมีอะไรมากดทับ ทำให้เราหายใจไม่ค่อยออก ก็ต้องขยับ ตะแคงซ้าย ตะแคงขวา นอนหงาย ให้ได้ท่าที่เหมาะสมและสบายตัว เป็นแบบนี้ทุกวันคะ วันไหนลูกดิ้นเยอะแทบไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยคะ

4y ago

จริงค่ะแม่ 😆

บ้านนี้นอนหงายได้อย่างเดียวค่ะ​ ตะแคงไม่ได้เลยปวดมากปวดไปหมด​ เวลาเดินหรือนั้งปวดขาหนีบและหายใจลำบาก​ ดึกมาหายใจไม่ค่อยออกปวดหลังมาก😄ทรมานไปหมดค่ะ

4y ago

จริงค่ะ พอนอนหงายก็หายใจลำบาก

เป็นเหมือนกันคะ​ ก่อนจะนอนกว่าจะหาท่านอนที่สบายพลิกไปพลิกมาเจ็บตรงนู้นปวดตรงนี้​ หายใจก็ลำบาก​ นอนไม่หลับเลยคะ​ เเต่ก็สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อยคะ

เป้นจ้าทรมานมาก แต่ก้ต้องทนเพื่อลูก ถีบปวดไปหมดทนแทบไม่ไหวบางที แต่ก้ต้องทน ดีกว่าเค้าไม่ดิ้นไม่ถีบเนอะ5555

เป็นค่ะแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้น ทุกส่วนน้องจะดันค่ะ บ้านนี้บางทีจุกลิ้นปี่มากๆ เค้าเอาเท้าดันกระบังลม

4y ago

จริงค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งรู้สึกว่ากินข้าวได้น้อยลง ก้มยากนั่งยากมากค่ะแม่

เป็นเหมือนกับค่ะนอนท่าไหนก็รู้สึกเจ็บหายใจได้ไม่เต็มที่เลยพอนอนหงายก็ดีหน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดตูดปวดขาลงมาหาจิ๊มิ๊เดินแรงไม่ได้ต้องค่อยๆย่องเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ต้องลุกขึ้นมาถอนหายใจเเรงๆเเล้วกลับไปนอนอีก

เปนเหมือนกันค่ะ กลางคืนกว่าจะหลับได้ มันยากเย็นเหลือเกินค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ นอนก็ลำบาก นั่งก็ลำบาก อึดอัดไปหมด