คลอดกี่สัปดาห์

ส่วนมากลูกสาวเค้าคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆตอนนี้33w1d เริ่มเหนื่อยและเวียนหัวบ่อยๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ 37WK+2 Days ค่ะ จริงๆอยากผ่า 37+6 แต่หมอห่วงเรื่องระบบหายใจ เลยเอาให้ชัวร์จะผ่า 38+5 เพื่อสุขภาพของลูก ขอให้อยู่ถึง จะพยายามถนอมครรภ์รอวันนั้นค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว คลอดตอน37+6ค่ะ