33w1d

นอนยากตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้เลยค่ะ รู้สึกเหมือนเจ็บซี่โครง พอตะแคงขวาก็เหมือนจะหายใจไม่ออก พอนั่งก็รู้สึกเหมือนเหนื่อย ? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ?

33w1d
44 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนลำบากลุกก็ลำบาก เดินก็เจ็บไปหมด 33+6

4y ago

ทรมานมาก 36+5W

ปวดหลัง ปวดก้นกบ นอนตะแคงซ้ายเจ็บตะแคงขวาพอได้ นอนหงายลูกดิ้น

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้นอนหงายหายใจไม่ออก

เหมือนกันค่ะนอนก้อเหมือนไม่ได้นอนท่าไหนก้อนอนลำบากไปหมด

เป็นเหมือนกันจ้า. ยิ่งนอนหงายยิ่งหายใจไม่ออกอีกต่างหาก😂

ลองใช้หมอนใบเล็กๆ นุ่มๆ หนุนท้องตอนนอนตะแคงนะคะ ช่วยได้

4y ago

ลองหนุนแล้วค่ะ ปวดเหมือนเดิม

เหมือนกันเลยคร้าาเข็บซี่โครง คิดว่าท้องคงขยาย

เป็นคะ พลิกจนหาท่าที่สบายถึงนอนได้คะ อึดอัดสุดๆ

4y ago

หาท่าสบายยากมากค่ะแม่ 😂

หนักไปทุกส่วนเลยค่ะ จะอยู่ในท่าไหนก็ลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ไม่ว่าจะนอนลำบากไปหมด

อดทนนะคะแม่ บ้านนี้เคยผ่านมา ทรมานสุดๆ 😊😊

4y ago

อดทนสุดๆจ้าแม่