เดี๋ยวนี้ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

นอนพลิกตัวไปพลิกตัวมากว่าจะหลับก็ตี3ตี4​ แต่พอตอนกลางวันง่วงมาก​ อยากจะนอนอย่างเดียว​ รู้สึกเพลียๆ​ ตอนนี้25วีคแล้ว​ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค้ะ​ มีวิธีไหนแนะนำไหมค้ะ🤦‍♀️😂

18 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคแล้วยังเป็นยุ่เลยค่ะ เคยดึกสุดตี1กว่า แต่ล่าสุดเมื่อคืน ปาไปตี4เลยค่ะ ตาแข็งมาก กลางวันแม่นอนตั้งแต่เที่ยงๆยัน4โมงเย็นกว่าๆเลยค่ะ แล้วไม่รุ้จะหลับตอนไหนอีก🤣🤣🤣 ปัญหาโลกแตกมากเลยค่ะแม่✌✌✌✌✌

29w หลับสนิท หลับง่าย เข้านอนก่อนสาม-สี่ทุ่ม (ถ้าหลังจากนี้จะได้เวลาละ จะถีบไม่หยุด ต้องรีบนอน) แต่อย่าให้ตื่นเข้าห้องน้ำกลางดึกนะ 5555+ ...... เพราะจะนอนต่อไม่หลับเลย ดิ้นเก่ง 😁✌️✌️✌️

บ้านนี้34วีคกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะพลิกซ้ายพลิกขวาก็ไม่หลับ จะหลับก็ตี1-2 หนักสุดก็ตี3ค่ะ แต่พอกลางวันนี้ง่วงนอนตลอดๆ เพลียสุดๆ

27+2 เริ่มกลับมานอนดึกอีกแล้วค่ะ เคยเป็นช่วง 4 เดือน หายไปสักพัก กลับมาอีกแล้ว กลางคืนตาแข็งมากนอนไม่หลับเลย จะง่วงช่วงใกล้เช้า

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ท้อง3-4เดือนจนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ยิ่งลุกเข้าห้องน้ำบ่อยยิ่งนอนไม่หลับเลย เจ้าตัวเล็กก็ดิ้นเก่ง

เป็นค่ะ ทำยังไงก็ไม่หลับ ตี3ตี4ทุกวัน มาง่วงช่วงเช้ามืดแล้วก็นอนยาวๆเลยค่ะพอตกกลางคืนก็ไม่ง่วง

บ้านนี้นอนตี2-3ทุกวัน แล้วก็ไม่นอนกลางวันด้วย จนตอนนี้คลอดแล้วอยากกลับไปนอนมากเลยค่ะ55

ตอนนี้35+6w แล้วค่ะเป็นเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเราเครียดเพราะใกล้คลอดรึป่าวนะ

36+4 ไม่หลับเหมือนกันค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืน บางวันนอนเช้า เลยค่ะแม่

บ้านนี้ตื่นตี3 ตรงเวลาทุกวันหลับอีกที ตี5 เช้าๆไปทำงานเพลียมากคะ