เดี๋ยวนี้ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

นอนพลิกตัวไปพลิกตัวมากว่าจะหลับก็ตี3ตี4​ แต่พอตอนกลางวันง่วงมาก​ อยากจะนอนอย่างเดียว​ รู้สึกเพลียๆ​ ตอนนี้25วีคแล้ว​ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค้ะ​ มีวิธีไหนแนะนำไหมค้ะ🤦‍♀️😂

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตื่นตี3 ตรงเวลาทุกวันหลับอีกที ตี5 เช้าๆไปทำงานเพลียมากคะ