เดี๋ยวนี้ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

นอนพลิกตัวไปพลิกตัวมากว่าจะหลับก็ตี3ตี4​ แต่พอตอนกลางวันง่วงมาก​ อยากจะนอนอย่างเดียว​ รู้สึกเพลียๆ​ ตอนนี้25วีคแล้ว​ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค้ะ​ มีวิธีไหนแนะนำไหมค้ะ🤦‍♀️😂

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ... นอนไม่หลับพลิกไปพลิก​มา... ไม่รู้จะทำไงดี

เป็นค่ะ 17+4 เหมือยมากนอนกว่าจะหลับพลิกไปพลิกมา

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงไตรมาส 3 จะนอนไม่ค่อยหลับ

เป็นค่ะ 30w รู้สึกนอนไม่หลับกระสับกระส่าย

เหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่หลับ ปวดฉี่ก็บ่อย

อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะนอนไม่หลับ

เป็นตอน37week.ค่ะ