นอนไม่สบาย

นอนท่าไหนก้อไม่สบายเลยค่ะ สอบถามหมอนคนท้องช่วยได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอคนที่ใช้บอกก็ช่วยได้ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ว่าราคาแอบแรงไป เลยเลือกใช้หมอนธรรมดา ใบใหญ่หน่อยวางหว่างขา และหมอนข้างวางดุนหลัง เวลานอนตะแคง ก็ช่วยได้ดีค่ะ