31วีค แม่รู้สึกเหนื่อย หงุดหงิด นอนไม่สบาย เวลานอนรู้สึกไม่สบายท้องมากๆ นอนไม่เป็นหลับเป็นตื่นต้องคอยพลิกไปมา แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

31วีคเหมือนกันค่ะนอนยากมากกลางคืนไหนจะพลิกตัวไหนจะลุกขึ้นมาฉี่หลับๆตื่นเพลียเลยค่ะอาศัยนอนตอนกลางวันเอา

11mo ago

กลางวันก็นอนยากค่ะบ้านนี้ รู้สึกเสียดที่ท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนยากหาท่านอนสบายๆยาก แต่กลางวัน นอนท่าไหนได้หมด งงมากค่ะ😂

เป็นปกติของคนท้องไตรมาส3คะ พยายามนอนให้พอ นอนกลางวันเสริมก้อได้คะ

เป็นเหมือนกันจ้า31+6 ตื่นเช้ามาแทบจะโทรเรียกแม่ผัวขึ้นมาดึงขึ้น🤣

11mo ago

ของเรา2/1/67

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ พลิกไปมา

เป็นค่ะ ขยับตัวลำบากมาก เหนื่อย ปวดก้นกบ5555