นอนไม่สบาย

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ สำหรับคนที่ท้องลูกแฝดควรจะนอนท่าไหนดีค่ะ แม่บ้านนี้นอนท่าไหนไม่ได้เลยอึดอัดไปหมด คนหนึ่งดิ้นกลางวัน อีกคนดิ้นกลางคืน แถมตะแคงฝั่งไหนก็ไม่ได้ ตะแคงซ้ายคนซ้ายก็ดิ้นจนจุก พอตะแคงขวาคนขวาก็ดิ้นจนเจ็บ พอนอนหงายก็แน่นค่ะ แม่เพลียไปหมดแล้วค่ะ 27w+2d ปัจจุบันนอนหลับๆตื่นๆตลอดค่ะยิ่งตอนช่วงเวลาตี2ตี3บางวันแทบนอนไม่ได้เลยดิ้นแรงมาก ...😢😢😢

1 ตอบกลับ

เข้าใจเลยค่ะ ขนาดคนเดียวทุกวันนี้ยังนอนลำบากมากเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ คุณแม่สู้ๆ นะ เคยถามหมอถ้านอนไม่ค่อยหลับ คุณหมอแนะนำให้กินยาเม็ดสีเหลืองที่แก้เวียนหัวอ่ะค่ะ จะช่วยให้นอนได้ แต่กินแล้วก็ยังไม่ค่อยช่วยอะไรเท่าไหร่ เพราะตื่นเข้าห้องน้ำบ่อย อาศัยนอนงีบ กลางวันบ่อยๆ เอาค่ะ