ท้อง7เดือน

นอนตะแคงซ้าย หายใจไม่ออก หัวใจเต้นเร็ว จุกท้อง พอนอนหงายก็หายใจไม่ออก นอนได้แค่ ตะแคงขวา มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

จริงๆนอนตะแคงซ้ายหรือขวา หรือนอนหงายได้หมดค่ะ เอาที่เรานอนสบาย ถ้าเราไม่ใช่ผู้ป่วยขณะตั้งครรภ์ ผู้ป่วยคือ มีความเสี่ยงขนาดตั้งครรภ์ นอนท่าที่ตัวเองสบายเลยจ้าแม่ ไม่ต้องกังวล

เป็นค่ะ เคยเผลอหลับทั้งตะแคงซ้ายสะดุ้งตื่นแบบลุกขึ้นมาหายใจเฮือก เหมือนหยุดหายใจขณะหลับ แต่ตะแคงขวากับนอนหงายรู้สึกสบาย

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอน ตุ๊กตา หมอนข้างคนท้อง เต็มที่นอนไปหมด ล่าสุดคุณพ่อถามหาที่นอนตัวเองไม่เจอแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ 29week เราก็เพิ่งเริ่มเป็นนอนตะเเคงซ้ายหายใจไม่ออกต้องลุกอย่างไวเลย ไม่รู้ทำไม

เป็นค่ะนอนตะแคงซ้ายหายใจไม่ออก ตะแคงขวาหลับสบายค่ะแม่

นอนท่าที่คุณแม่รู้สึกว่าตัวเองนอนหลับสบายเลยคะ

เหมือนกันค่ะ มีเพื่อนสักที ตะแคงขวานอนสบายมาก😂

ตะเเคงขวาสบายสุดคะตอนนี้ ซ้ายปุ๊บเเน่นปั้บ

เป็นค่ะ หายใจแรงหายใจลำบาก