เป็นตะคริวที่ขา

บ้านไหนเป็นบ้างคะเวลานอนแล้วเป็นตะคริว ส่วนมากจะเป็นเวลานอนเหยียดตรง อันนี้นอนตะแคงก็เป็น555ปวดมาก เป็นทั้งสองข้างตะแคงซ้าย ตะแคงขวา #ท้อง7เดือน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนกลางคืนค่ะช่วงดึกๆ เจ้บมากค่ะ

ระวังๆนะคะ คนท้องเป็นได้ง่าย