กังวล​

นอนช้าย​ได้​อย่างเดียวขวา​ก๊หนักหงายก๊หายใจไม่ออก​ จะโดนหัวเด๊กมั้ย​ 27w​ ค้า​ กลัวจังค่ะ​ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตะแคงซ้ายได้ด้านเดียว พอพลิกด้านขวา ก็เหมือนนอนไม่สบาย ส่วนหงายก็หายใจไม่ออกเช่นกันค่ะ