กังวล

27w รู้สึกลูกดิ้นน้อย ท้องแรกผู้หญิง หน้าท้องหนาหรือว่ายังไงคะไป โรงพยาบาลซาวหมอดีทุกอย่างใครเป็นบางคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอคอนเฟิร์มก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ อาจจะเพราะผนังท้องหนาด้วย

37+5 ดิ้นน้อยมากค่ะ แต่ดิ้นตลอด ดิ้นน้อยเพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ