ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

นอนกลางวันแทน ใครมีประสบการณ์แชร์กันหน่อยค่ะแก้ไขอย่างไร

3 ตอบกลับ

ใช่คะเป็นวันของเด็กแรกเกิดเขายังไม่รู้เวลานอน แม่ลองปลุกเขาให้ตื่นมาเล่นตอนกลางวันดูสิคะเผื่อช่วยได้ ไม่ให้เขานอนกลางวันมากจนเกินไป

บ้านนี้ลูกนอนกลางวันยุเดือนครึ่งคะกลางคือร้องให้งอแงพอเลยเดือนครึ่งน้องเปลียนเวลาเองคะขึ้นยุกับน้องคะว่าจะเปลียนตอนไหน

ลูกสาวเป็นช่วงกลับมาบ้านช่วงแรกๆค่ะ เหมือนเค้ากำลังอยู่ในช่วงปรับตัว อาทิตย์ถัดมาก็ดีขึ้นค่ะ