ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน🥹

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะลูก1เดือนงอแงตอนกลางคืนไม่ยอมนอน เช้ามาหลับไม่ค่อยอยากจะตื่น มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ น้องเขาจะไม่รู้จักกลางวันกลางคืน ช่วงกลางวันพาเล่นเยอะๆค่ะตอนกลางคืนก็ปิดไฟนอนเปิดไฟแค่สลัวๆก็พอไว้สำหรับเราคอยมองลูกด้วยค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังปรับไม่ทันบ้านนี้ตอนนี้1เดือน22วันกลางวันจะเล่นกลางคืนจะนอนค่ะ