ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน

กลางคืนลูกเข้านอน20.00น. ตื่นเที่ยงคืนทุกวัน หลังจากนั้นจะไม่ค่อยนอนแล้ว

1 ตอบกลับ

หลงเวลารึเปล่า กลางวันน้องนอนนานไหม นอนกี่รอบ น้องอายุกี่เดือนคะ

1y ago

8 เดือนเท่ากันเลยแม่ บ้านนี้นอน 3 ทุ่มค่ะ ตื่นมากินนมอีกที เที่ยงคืน ตี 1 ประมาณนี้ ลูกแม่กินข้าวเย็นกี่โมงคะ