น้ำดื่ม

นอกจากน้ำผลไม้และนม สามารถกินอะไรได้เพิ่มอีกไหม ชอบกินโกโก้ โอวัลติน มีคนทักว่าอย่ากินมากลูกจะดำ จริงหรอค่ะ แม่ๆกินน้ำอะไรกันแนะนำหน่อยจ้า พยายามเลิกน้ำอัดลมเพราะติดมากๆ

74 ตอบกลับ

กินได้หมดคะ คุณแม่ คนก้อพูดไปเรื่อยคะ แล้วแต่ชอบทานเลยคะ 😘

โกโก้ โอวัลตินชงกินเองแบบไม่ใส่ค๊อฟใส่น้ำตาลเล็กน้อยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าหวานมากค่่ะ ลูกดำไม่เกี่ยวกับการกินค่ะ

มันไม่ดำหรอกค่ะ แต่ถ้ากินแบบนี้เบาหวานแน่นอนไม่ต้องสืบ

เรากินหมดค่ะ ยกเว้น ชา กาแฟ น้ำอัดลม เครื่องดื่มแอลกอฮอล

แม่บ้านนี้นานๆกินทีค่ะ แต่จะยกเว้นพวกที่มีกาเฟอีนค่ะ

ไม่เกี่ยวกับดำหรอกค่ะ เกี่ยวกับจะเป็นเบาหวานมากกว่า

ไม่เกี่ยวจ้า ..อยากกินไรกินเลยคะเเต่ระวังเบาหวานนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่ามากเกิน เดี๋ยวเบาหวานจะเล่นงานเอา

บ้านนี้กินหมด ยกเว้น น้ำที่ผสมคาเฟอีน พวกชากาแฟค่ะ