น้ำดื่ม

นอกจากน้ำผลไม้และนม สามารถกินอะไรได้เพิ่มอีกไหม ชอบกินโกโก้ โอวัลติน มีคนทักว่าอย่ากินมากลูกจะดำ จริงหรอค่ะ แม่ๆกินน้ำอะไรกันแนะนำหน่อยจ้า พยายามเลิกน้ำอัดลมเพราะติดมากๆ

74 ตอบกลับ

ตอนท้องชอบกินส้มตำค่ะ ลูกไม่เห็นดั้งแหมบเลย. 😂😂

บ้านนี้กินเฉาก๋วยจ้าา ยังไม่คลอด รอดูผลลับจ้าา

บ้านนี้กิน โกโก้ ช็อคโกแลตเฉาก๊วย เกือบทุกวัน

ดำขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ แจ่เสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้ชอบกินโอวัลติน​ลูกออกมายังขาวเลยคะ

เรากินโกโก้จนคลอด ลูกแข็งแรง ขาวมาก

เราทานแค่นมกับน้ำมะเขือเทศ100% ของmalee ค่ะ

ฝรั่งกินช็อคโกแล็ตไม่เห็นดำเลยค่ะ

ไม่ดำนะคะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์คะ

บ้านนี้ชอบกิน้ำอินทผาลัมค่ะ 🥰