39+3 น้องไม่มีปฏิกิริยาอะไร

นอกจากถีบแรง ถีบเก่ง ตั้งแต่ตั้งท้องน้ำหนักแม่ก็ขึ้นมาแค่ 6 โล แถมตรวจเลือดรอบ 2 เจอเลือดจางอีก กังวลไปหมด อยากเจอหน้าน้องเเล้ว 💗

39+3 น้องไม่มีปฏิกิริยาอะไร
3 ตอบกลับ

39+3 เหมือนกันค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 10 กก. เป็นธาลัสซีเมียด้วยแต่ให้เลือด จนเลือดไม่จางแล้วค่ะ ถ้าจางมากๆ หมอเขาอาจจะพิจารณาให้เลือดตอนคลอดได้ค่ะ ไม่ต้องกังวล

ทางนี้ก็จางค่ะ หมอเพิ่มยาให้ 3เวลาแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่