39+6 ท้องแรก

ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง น้ำเดินหรือมีมูกเลือดเลยค่ะ วันที่27หมอนัดไป หมอจะทำยังไงให้เราคะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย ท้องแข็งบ่อยด้วย กังวลไปหมด

1 ตอบกลับ

นับการดิ้นให้มีการดิ้นครบในแต่ละวันค่ะ ถ้าฉุกเฉิน พบหมอก่อนวันนัดได้ค่ะ