ออกมาแล้วค่ะ

39+น้องอาลัน 3โล3ค่ะเบิ่งรอบเดียวออกเรยขอให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆนะค่ะ

ออกมาแล้วค่ะ
44 ตอบกลับ

ก่อนคลอดคุณแม่ท้องโตมากไหมคะ พอดีใกล้คลอดแล้วจ้า อยากได้ นน ประมาณนี้จ้า❤❤

5y ago

โตอยุ่ค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดู😍เราเอง38+2 แร้วรอเจ็บท้องคลอดอยู่จ้า อยากคลอดง่ายๆบ้างจัง

5y ago

ไม่เจ็บท้องค่ะ39+หมอควานปากมดลูก

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้คลอดกันยา ยังตื่นเต้นๆๆนับวันรอแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อคล้ายกันเลย ทางนี้ตั้งใจตั้งชื่อ อรัญคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะ 😍

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ่าง ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง

ง่ายเหมือยกันคะปวดแปบเดียว