นมหดใครมีวิธีเรียกคืนช่วยทีค่ะ

นมไม่คัดเต้าเลยนิ่มมากพึ่งเป็นมา1อาทิตย์ แต่ก่อนนมคัดเต้าตลอด

2 ตอบกลับ

น้องได้กี่เดือนคะ น้ำนมอาจจะเข้าที่แล้วก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่คัดเต้าแต่ลูกก็กินนมแม่จนเรอออกมา 😅

5y ago

แต่มันนิ่มๆไปนะคะบีบออกมาก็มีน้ำอยู่แต่รู้สึกว่านมเหี่ยวผิดปกติ

กินอะไรผิดป่ะคะ

5y ago

ก็ไม่รู้เหมือนกันคะปกติก็กินแต่หมูๆๆปลาๆๆและแกงฟักทอง