นมแล็คโตเย่น

นมแล็คโตเย่นสูตร1 กินได้ถึง1ขวบ แต่ลูกสาว2ขวบแล้วสามารถให้กินได้อยู่ไหม

1 ตอบกลับ

กินได้ แต่ไม่จำเป็นค่ะ หลัง1ขวบ ข้าวเป็นอาหารหลัก นมเป็นอาหารเสริม และน้องสามารถกินนมแบบปกติที่ผู้ใหญ่ทานได้แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ แต่น้องถ่ายยากค่ะกินสูตร1ถ่ายดีกว่ากินสูตร2ค่ะ