น้อง1ขวบ1เดือนใช้ยาสีฟันแบบไหนดีค่ะคือตอนที่พาน้องไปเคลือบฟันมาพยาบาลใหายาสีฟันของคอตเกตมาค่ะไม่รู้ว

ลูก1ขวบ2เดือนยังไม่คลานไม่เดินเลยแต่น้องเริ่มตั้งไข่พยายามจับแขนหรือบ่าเรายันตัวเองลุกขึ้นแต่น้องเดินเองไม่ใด้เราก็ช่วยน้องหัดเดินโดยจับเดินนางชอบมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ molar bear ค่ะ