นมแล็คโตเย่น

แม่ๆคนไหนเคยให้ลูกทานนมแล็คโตเย่นบ้างคะแล้วดีไหม ตอนนี้ลูกทาน ไฮคิวอยู่ค่ะ อยากเปลี่ยนเป็นแล็คโตเย่นตอน6เดือน หรือ 1ขวบค่ะ

2 ตอบกลับ

แลคโตเย่นไม่เคนกินค่ะแม่ แต่มีสูตร 1 ชั่ยมั้ยคะ ตอนซื้อแบบกระป๋องเล็กๆให้น้องลองกินก่อนค่ะ

5y ago

มีสูตร 1 ค่ะ ขอบคุณค่ะไว้จะลองเปลี่ยนช่วง6 เดือนค่ะ 🙂🙂

ลูกเราทานยุค่ะ ถ่ายเป็นปกติ รวมๆแร้วดีค่ะ

5y ago

แรกเกิดเรยค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือนแร้วค่ะ