นมผงยี่ห้อไหน ถ่ายดี แล้ว น้ำหนักน้องดีบ้างคะ

นมแม่มาน้อยมากไม่พอให้น้องกินเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไฮคิว super gold plus ก็กินแล้วน้ำหนักดีค่ะ แข็งแรงซนเก่งมาก ถ่ายง่ายด้วยไม่เคยท้องผูกเลย #ลูกเราผ่าคลอดนะคะ

ให้กินดูแลคค่ะ เสริมกับนมแม่ น้ำหนักดี ท้องไม่อืด

บ้านนี้ให้น้องกิน s26 สีม่วงค่ะสูตร1 ถ่ายปกติดีไม่มีท้องผูก