ลูกค่อยข้างถ่ายยาก นมผงยี่ห้อไหน เน้นเรื่องการขับถ่ายบ้างคะ

3 ตอบกลับ

กินนมแล้วกินน้ำตามด้วยนะคะ ถ้าลองมาหลายยี่ห้อก้ยังถ่ายยาก ควรลดสัดส่วรกานชงลงค่ะ ไม่จำเป็นต้องใส่ตามข้างกระป๋องค่ะ ใส่น้ำเหมือนเดิม ลดนมลง 1ส่วน

ทานน้ำตามคะ