นมผงยี่ห้อไหน

นมผงยี่ห้ออะไรทำให้ลูกถ่ายดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้s26สีชมพูค่ะน้องขับถ่ายปกติน้องได้12วัน+กับกินนมแม่เพราะว่าน้ำนมน้อย

บ้านนี้ในน้องทาน แอนฟาแลคเอพลัสจ้าา ลูกถ่ายดี ประมาณ 4-5 ครั้งต่อวันจ้า

2y ago

แรกคลอดเลยจ้าคุณแม่ พึ่งคลอดน้องได้ 27 วันจ้า

s26,สีทองค่ะ