นมผงยี่ห้อไหน??

คุณแม่ๆว่านมผงยี่ห้อไหนดีและมีประโยชน์ต่อลูกมากที่สุดคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาแบบเหมือนนมแม่สุด แล็คโตเย่นกับตราหมีบีบีค่ะ ความมันความหวานน้อยกว่ายี่ห้ออื่นค่ะ แต่สารอาหารก็จะไม่เยอะมากเท่ายี่ห้ออื่นน่ะคะ ก็ประมาณได้อย่างเสียอย่างค่ะ