แจกนมสำหรับคุณแม่ฟรีค่ะ (ปิดโพสต์ค่ะ)

นมเอนฟามาม่า 1 กล่อง หมดอายุปี 2022 ส่งต่อฟรีให้คุณแม่ที่งบน้อยค่ะ 😊 (28 พ.ค. 64)

แจกนมสำหรับคุณแม่ฟรีค่ะ (ปิดโพสต์ค่ะ)
58 ตอบกลับ

ของถึงแล้วนะค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

อยากได้ถ้าซื้อคงไม่มีเงินค่ะ

สนใจค่ะแม่..ตั้งครรภ์ได้6เดือน

สนไจคะกำลังตั้งครรเลยคะ

ยังแจกนมอยู่รึป่าวคะหมดยัง

สนใจค่ะ ปกติทานอยู่แล้วค่ะ

หมดรึยังคะ ยังแจกอยู่ไหมคะ

อยากได้ค่ะต้องทำยังไงค่ะ

สนใจค่ะ ไม่มีงานทำจ้า🙏💕

สนใจค่ะ น้องทานยุค่ะ 🥰🥰