น้องกำลังจะสองเดือน ตอนนี้หนัก5กิโลแล้วหนักเกินไปรึเปล่าค่ะน้องทานนมแม่ล้วน มีแต่คนทักน้องตัวใหญ่เกินไปเดี๋ยวเป็นโรคนี่นั่นนู่นเครียดค่ะ --"

Post image
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือน หนัก 6.2 ค่ะ อยู่ในเกณฑ์ค่ะ แล้วเด็กนมแม่ไม่มีทางเป็นโรคหรอกค่ะ โตขึ้นเขาจะผอมเอง เพราะกินนมแม่

ของผม 1 เดือน 5.1 กิโลกรัม สำหรับเกณฑ์มาตรฐานถือว่าอยู่ในระดับกลาง เด็กฝรั่งคลอดมาหนักกว่านี้อีกนะ

บ้างครั้งการฟังคนอืนพูดมากไปก็ไม่ดีนะคะ

บ้านนี้อายุสองอาทิตหนักเกือบ5โลแล้วจร้า

นมแม่ล้วนแข็งแรงอยู่แล้วจ้า😄

บ้านนี้1เดือน12วัน5โลค่ะ

ไม่ถือว่าอ้วนน่า กำลังดี

นี่ก็ห้าโลค่ะ เกณฑ์ปกติ

ไม่เยอะไปหรอกคะ ปกติคะ