ลูกงอแงจะดูด

เป็นแค่ช่วงดึกค่ะสามทุ่มขึ้นไป ป้อนนมแล้วพออิ่มก้ยังอยากจะดูดอยู่ ดูดหลังมือตัวเองบ้าง ดูดไหล่คนอุ้มบ้าง พอไม่ได้ดูดก็ร้องไห้เสียใจค่ะ น้องกำลังจะสองเดือน คิดว่าจะซื้อจุกหลอกดีมั้ย แต่อ่านๆดูข้อเสียมันเยอะกว่าก็กังวลว่าจะใช้ดีมั้ย แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ยังไงรบกวนแชร์ต่อหน่อยค่าทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ใช้จุกหลอกเหมือนกันค่ะแต่น้องจะติดแค่ตอนนอนอย่างเดียวค่ะ

ใช้จุกหลอกคะ ดูดไปสักพักก็จะหลับเองคะ

5y ago

ขอบคุณค่า