นอนไม่หลับ

ท้องได้ประมาณ3-4เดือน นอนไม่หลับเลยค่ะ พยามนอนแล้วค่ะฟังเพลงช่วยนอนไม่หลับอยู่ดี จะนอนหลับก็เช้าเลยค่ะเป็นมาหลายวันแล้วเป็นห่วงลูกในท้อง ควรทำอย่างไรดี?

2 ตอบกลับ

ถ้าหากกลางคืนนอนไม่หลับ คุณแม่ต้องหาเวลานอนกลางวันสักนิดนะคะ

เหมือนกันค่ะเเม่