นมสำหรับแรกเกิด กินแบบไหนยี่ห้อไหนดีค่ะ จะเตรียมไว้เผื่อไม่มีน้ำนมค่ะค่ะ. ว่าจะไห้กิน HiQ. เลยดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ขอให้น้องได้กินนมแม่นะคะ

5y ago

หวังว่าจะเป็นเช่นนั้นค่ะ ขอบคุณนะค่ะ