ประจำเดือนขาดเป็นเดือนแล้วค่ะ

แบบนี้ท้องหรือเปล่าค่ะ ไปหาหมอที่คลีนิคมาแล้วผลตรวจขึ้นแบบนี้ หมอว่าไม่ท้อง กังวัลมากเลยค่ะ ประจำเดือนไม่มาเป็นเดือนแล้ว แต่ก็ไม่รู้เป็นอะไร ต้องไปตรวจที่ รพ.เลยดีไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดเป็นเดือนแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ท้องค่ะ ประจำเดือนขาด มีหลายสิบสาเหตุค่ะ ต้องหาหมอนรีเวชฯ ตรวจดูว่ามีปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นรึเปล่าค่ะ