บ้านใหนให้ลูกทานนมยี่ห้อนี้บ้างครับ ดีมัย มีประโยชน์ด้านใดครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ผมคุณพ่อมือใหม่

นมยี่ห้อนี้ดีมัย

บ้านใหนให้ลูกทานนมยี่ห้อนี้บ้างครับ  ดีมัย มีประโยชน์ด้านใดครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ผมคุณพ่อมือใหม่
1 ตอบกลับ

เคยให้น้องทานค่ะน้องทานได้1อาทิตย์ ร้องไห้งอแงบ่อย ไม่ถ่าย3วันมีแต่ตดอย่างเดียวเลยเปลี่ยนให้น้องทานของแอนฟาแลคสมาร์ทค่ะทานปุ๊บน้องถ่ายเลย ร่าเริงไม่งอแงค่ะ