ลูกเป็นอะไรหรอครับ?

สงสารลูก ไม่รู้เกิดจากอะไรครับ #ช่วยแนะนำหน่อยครับ

ลูกเป็นอะไรหรอครับ?
3 ตอบกลับ

ซื้อยาทาผื่นมาทาค่ะ แพมเพิ้สหมั่นเปลี่ยนทุก 3 ชม. เช็ดให้แห้งสนิทเอามือแตะดูว่าแห้งรึยังตามซอกต่าง ๆ ทาครีม แล้วให้นอนผึ่ง 5-10 นาทีค่อยใส่เพิ้ส อึปุ๊บให้รีบเปลี่ยนอย่าหมก

ร้อนค่ะ ทาแป้งไห้น้องนะคะ เเละใช้นมอุ่นล้างแาบน้ำไห้น้องทุกวันเช็ดไห้แห้งค่ะก่อนทาแป้ง

แพ้ผ้าอ้อมหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ใช้ซูโดครีมทาตามข้อพับแดงๆและก้น ก่อนใส่แพมเพิส