ขอสอบถามเรื่องลูกครับ

ผมเป็นพ่อมือใหม่ สิ่งที่เราต้องเตรียมก่อนลูกมาอยู่กับเราเราต้องเตรียมอะไรบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

เตรียมร่างกายไว้เลี้ยงค่ะ ศึกษาวิธีเลี้ยงเด็กตามวัย เตรียมของใช้ให้ครบเหมาะสมกับช่วงวัย

2y ago

สู้ ๆ ค่ะ พ้น 3 เดือนจะคล่องขึ้น