เจาะน้ำคล้ำ

คุณแม่ท่านไหนผ่านการตรวจเจาะ น้ำคล้ำบ้างครับ ดูแลรักษาตัวหลังเจาะอย่างไรบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังจากเจาะคุณหมอแนะนำให้นอนพักและดื่มน้ำเยอะๆห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะ ห้ามออกกำลังกาย ห้ามเดินทางไกลอย่างน้อย 7วัน ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ประมาณนี้ค่ะ