แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมผงสูตรไหนเหมาะกับช่วงวัยของเด็กคะ กี่เดือนถึงจะเปลี่ยนเป็นสูตร2ได้คะ

1 ตอบกลับ

สูตร 1 เหมาะสำหรับ แรกเกิดถึง1ขวบแรกค่า สูตร 2 เหมาะสำหรับ 6เดือน ถึง 3ปีค่ะ สูตร 3 เหมาะสําหรับ 1ปีขึ้นไปค่ะ ควรเลือกสูตรตามช่วงอายุน้องนะคะ เพราะสารอาหารจะใส่แต่ละสูตรปริมาณไม่เท่ากันค่ะ