ลูกน้อย อึมีเม็ดกลมๆ

ลูกอึสีเหลืองปกติ แต่เป็นเม็ดกลมๆ แบบนี้ท้องผูกไม่คะ แต่ลูกไม่งอแง ไม่ท้องอืด กินนมแม่ กับนมผงs26อยู่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะเป็นไปจนกว่าจะเริ่มกินข้าวค่ะ อาจจะมีสีออกเขียวๆก็ปกติค่ะ ถ้าไม่ถ่ายเป็นเลือด