น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ได้35+2วีคล่ะค่ะ​ เมื่อวานไปซาวน์ดู​ นน.น้องมา​ หมอบอกมีแค่1800กรัม​ มันน้อยไปไหมคะ​ กลัวน้องเกิดมาตัวเล็ก​ แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้ไหมคะ​ แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องกินอะไร? ปล.เรากินนมตราหมี​ กินวันละ4กระป๋อง

1 ตอบกลับ

เพื่อการเติบโตของลูกในครรภ์คุณแม่ควรเน้นทานอาหารกลุ่มโปรตีน เช่น นม ไข่ เนื้อสัตว์ ต่าง ๆ จ้า

5y ago

ใช่จ้า ประมาณ 2,300+