นมตราหมีบำรุงครรภ์ เรากินนมตราหมี วันละกระป๋องได้ไหม

คนท้องกินนมตราหมี กินเท่าไรถึงจะเพียงพอคะ

19 ตอบกลับ

2ดีกว่าคะกินนมถั่วเหลืองด้วยนะคะ

บ้านนี้หมอแนะนำวันละกระป๋องค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำวันละแก้วค่ะ

แม่บ้านนี้2ป๋องกับน้ำเต้าหู้

บ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้าง

บ้านนี้ก้วันละกระป๋องค่ะ

บ้านนีเก็วันละกระป๋องค่ะ

ควรดื่มนมวันละ2แก้วค่ะ

ประมาณ2กระป๋อง​จ้า