นมตราหมีบำรุงครรภ์ เรากินนมตราหมี วันละกระป๋องได้ไหม

คนท้องกินนมตราหมี กินเท่าไรถึงจะเพียงพอคะ

19 ตอบกลับ

ควรดื่มนมให้ได้วันละ 200 มล. ก็ประมาน 2 กล่อง/กระป๋อง และควรสลับนมวัว กับ นมชนิดอื่นๆ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ด้วยนะคะ ป้องกันการแพ้นมวัวค่ะ