นมคัดปั๊มไม่ออก

นมคัดปั๊มเเล้วไม่ค่อยออก แต่ชอบไหลออกมาเอง ไหลเยอะมาก แต่เวลาปั๊ม ปั๊มไม่ออก ทำไงดี

2 ตอบกลับ

แม่ลองบีบมือใช้มือนะค่ะ บีบตรงลานนมสัก2นาที ค่อยๆบีบนะค่ะ อย่าบีบแรง เสร็จแล้วก้อค่อยลองมาปั๊มค่ะ หรือไม่แน่ใจ ว่าทำถูกไหม แนะนำให้ ไปติดตาม เพจ แฮปปี้นมแม่ค่ะ เพจนี้ เจ้าของเพจชื่อ แม่บีค่ะ เก่งมาก เรื่องน้ำนมแม่ค่ะ

ประคบอุ่นแล้วนวดๆ ก่อนปั้มสัก5นาทีค่ะ นวดไล่ไขมันที่อุดตันรูออกก่อนค่ะ