29 สัปดาห์

นน..ของลูกแม่ๆกี่กันแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอน27วีค1350ตอนนี้30วีคแล้วไม่รู้จะขึ้นเท่าไหร่เลย😁

2y ago

บ้านนี่เเพ้3เดือรแรก ตอนนี้ เข้าสู่ ไตรมาสสามเริ่มกินได้ทุกอย่างแล้วค่ะ555หิวบ่อยหิวตอนดึกด้วย

27 2 1185g หมอบอกโตดีค่ะ

29 5 1507g จ้า

2y ago

อ้อจร้าา

29week 3day 1435g

2y ago

แม่กินแทบจะทุกอย่างเลยค่ะส่วนมากก็จะเป็นนมน้ำเต้าฮู้ผลไม้ค่ะ