น้องคลอดเเล้วน้ะครับบ 35 week ตัวเล้กมาก2.3กิโลกรัมเองจ้าา

Post image
21 ตอบกลับ

ขอถามที่ค่ะน้องได้อบป่ะค่ะคือแม่บ้านนี้ท้อง8แล้วน้องน้ำหนักยังไม่ถึง2กิโลกรัมเลยค่ะ

2y ago

ได้ยินมาว่า นน.ในท้องอาจจะเป็นการคาดการณ์ตามขนาดที่ซาวด์ค่ะ แต่ถ้าออกมา นน.จะเพิ่มขึ้นมาจากที่เครื่องคาดการณ์ไว้อยู่ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บำรุงเยอะๆให้น้องแข็งแรง